Hotline: 0902.162.869
Sự tích chú Cuội – Câu truyện dân gian

Truyện kể từ rất xưa, có một người tiều phu tên gọi là Cuội. Một hôm, Cuội vào rừng đốn củi gần một con suối nhỏ thì giật mình thon thót khi gặp một cái hang cọp.

Xem chi tiết
Futsal Việt Nam – Paraguay: Bài học quý giá

Sau thắng lợi 4-2 trước Guatemala, ĐT Việt Nam quyết tâm làm nên bất ngờ trước Paraguay, nhất là khi thầy trò Bruno Formoso biết tin ở trận đấu sớm tại lượt trận thứ 2 bảng C Futsal World Cup năm nay, Italia đã đánh bại Guatemala 5-1.

Xem chi tiết
Siêu xe Pagani Huayra hơn 80 tỷ của Minh Nhựa về Việt Nam

Sau gần 3 tháng xem xe, đặt mua và vận chuyển từ Dubai, siêu xe Pagani Huayra trị giá hơn 80 tỷ đồng của Minh Nhựa vừa chính thức cập cảng Sài Gòn.

Xem chi tiết
Xuất hiện người có vẻ ngoài giống Bác Hồ đến kỳ lạ

Trong dịp Tết, cư dân mạng lan truyền bức ảnh một người đàn ông có vẻ ngoài rất giống với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhiều người còn cho rằng: Đây là người giống Bác nhất từ trước đến nay.

Xem chi tiết
Quốc hội Myanmar bầu tổng thống mới

Quốc hội Myanmar ngày 15/3 tiến hành bầu cử thống thống mới. Nhiều người dự đoán trợ lý thân cận của bà Aung San Suu Kyi sẽ trở thành lãnh đạo dân sự đầu tiên trong 5 thập kỷ.

Xem chi tiết
VÒNG THÁI TUẾ

Đây là vòng tư cách hạnh kiểm của từng cá nhân. Vòng Thái Tuế gồm 12 sao là Thái Tuế, Thiếu Dương, Tang Môn, Thiếu Âm, Quan Phù, Tử Phù, Tuế Phá, Long Đức, Bạch Hổ, Phúc Đức, Điếu Khách, Trực Phù.

Xem chi tiết
Máy bay chở khách vừa rơi xuống biển xuất phát từ Paris

Một phi cơ chở 66 người của EgyptAir, biến mất khỏi radar khi đang bay từ Paris, Pháp về Ai Cập, có thể đã rơi xuống biển. - Chuyến bay MS804 của EgyptAir mất tích khi đang bay từ Paris, Pháp, về Cairo, Ai Cập. - Có 66 người trên khoang, gồm 56 hành khách, ba nhân viên an ninh, hai phi công và 5 tiếp viên. - Vị trí liên lạc cuối cùng của phi cơ là trên Địa Trung Hải. - Chiến dịch tìm kiếm cứu hộ đang được triển khai. - Giới chức Ai Cập nói MS804 "đã rơi xuống biển".

Xem chi tiết
Bố vợ giết con rể rồi ra đầu thú: Xót thương nhưng không nên cổ vũ

Vụ việc bố vợ chém con rể rồi ra cơ quan công an đầu thú ở quận Gò Vấp, TPHCM đang được cộng đồng mạng tung hô là “người bố vĩ đại”.

Xem chi tiết